การเรียนการสอน สิงหาคม 2563

กิจกรรมฤดูฝน ต้นไม้

ในช่วงฤดูฝนนี้ โรงเรียนสุขฤทัย ชลบุรี จัดกิจกรรมการเรียนการสอนเกี่ยวกับฤดูฝนและการเจริญเติบโตของต้นไม้ โดยผ่านกิจกรรมการเรียนรู้แบบต่างๆ

กิจกรรมวันแม่

เนื่องในวันแม่แห่งชาติ โรงเรียนสุขฤทัย ชลบุรี จัดกิจกรรมภายในโรงเรียนพิธีวางพานพุ่ม นักเรียนทำผลงานเกี่ยวกับวันแม่ นำกลับไปให้แม่ และโรงเรียนคัดเลือกแม่ตัวอย่างเข้ารับเกียรติบัตรจาก หม่อมหลวงยุพดี ศิริวรรณ ที่ปรึกษาโครงการ TO BE NUMBER ONE จัดโดยสมาคมคนของแผ่นดิน ร่วมกับ กลุ่มวิทยาลัยในเครือไทย-เทค