การเรียนการสอน มิถุนายน 2563

การสอนออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom ช่วงเดือนมิถุนายน 2563

เจ้าหน้าที่กองอนามัยและสิ่งแวดล้อม เทศบาลเมืองชลบุรี ฉีดพ่นยากำจัดยุงลายบริเวณห้องเรียนและบริเวณโดยรอบโรงเรียน

คณะครูจัดเตรียมอุปกรณ์การเรียนสำหรับนักเรียนระดับอนุบาล

คณะกรรมการตรวจติดตามมาตรการรองรับการเปิดภาคเรียนที่1/2563 ในสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรน่า 2019 ตรวจประเมินความพร้อม

Close Menu