การเรียนการสอน กรกฎาคม 2563

ถวายเทียนจำนำพรรษา

เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา และมีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ตัวแทนครูและตัวแทนนักเรียน ร่วมกันจัดทำตกแต่งต้นเทียนพรรษา และนำไปถวายพระเพื่อใช้ในเทศกาลเข้าพรรษาต่อไป

ประชุมผู้ปกครอง ภาคเรียนที่1 ปีการศึกษา 2563

การเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 มีกำหนดล่าช้ากว่าปกติ เนื่องจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 โรงเรียนได้จัดการประชุมผู้ปกครอง เพื่อทำความเข้าใจในรูปแบบการเรียนการสอน โดยกำหนดมาตรการป้องกันไวรัสตามมาตรฐาน

กิจกรรมวันภาษาไทย

เป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมการเรียนรู้ ให้นักเรียนรู้จักขนบธรรมเนียม ประเพณี การแต่งกาย อาหาร ขนม สิ่งของเครื่องใช้ของไทย โดยปีนี้จัดกิจกรรมเป็นการภายใน เฉพาะนักเรียนเท่านั้น

กิจกรรมวันไหว้ครู

โรงเรียนสุขฤทัย ชลบุรี จัดกิจกรรมวันไหว้ครู และพิธีรำลึกถึงผู้ก่อตั้งโรงเรียน พร้อมทั้งทำบุญโรงเรียนและถวายภัตราหารแด่พระภิกษุสงฆ์

Close Menu